Super Mario được Man Utd chiêu mộ

Thuận lợi đáng kể trong thương vụ để chiêu mộ tiền đạo người Croatia, Mario Mandzukic, là một người dự bị lý tưởng.

Bong da so viết Mario Mandzukic có nét tương đồng với người mà Manchester Unitedtheo đuổi cách đây chưa lâu, đó là Marko Arnautovic. Cả hai đều có rất nhiều kinh nghiệm làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, thậm chí, cá nhân tiền đạo người Croatia còn chơi bóng trong hầu hết những câu lạc bộ hàng đầu và đẳng cấp được đánh giá cao hơn hẳn “bad boy” của nước Áo.

Mới đây, tờ Express đã cho rằng, huấn luyện viên Jose Mourinho đang xem tuyển thủ quốc tế người Croatia là một sự lựa chọn dự bị lý tưởng cho Romelu Lukaku và muốn chiêu mộ “Super Mario” ngay trong mùa hè này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn giảm bớt gánh nặng trên hàng công cho tiền đạo người Bỉ và cũng có thể sử dụng phương án có đến 2 “target man” nếu đội bóng gặp khó khăn.

Sở dĩ Man Utd có cơ hội chiêu mộ Mandzukic là vì tiền đạo người Croatia đã cống hiến đủ cho Juventus, và anh đã 32 tuổi. Hơn nữa, đội bóng nước Ý cũng đang rất quan tâm đến hậu vệ Matteo Darmian, người đang không có tương lai tươi sáng tại câu lạc bộ nước Anh. Chính vì thế, hai đội bóng này có thể sẽ ngồi vào bàn đàm phán với nhau vì họ.

Cũng theo báo cáo này về ket qua world cup 2018, HLV Mourinho là một người rất ngưỡng mộ cách tiếp cận trận đấu của tiền đạo 32 tuổi, và tin rằng anh có thể đem lại nhiều “chất lượng” cho những đợt lên bóng của đội.

Phó chủ tịch Juventus, Pavel Neved trước đó đã khẳng định cầu thủ này hoàn toàn có thể ra đi nếu muốn. Ông cho hay: “Mandzukic ư? Chúng tôi muốn mọi cầu thủ ở đội bóng này đều được hạnh phúc. Nhưng nếu những ai không có điều này, họ hoàn toàn có thể ra đi. Đây là điều mà chúng tôi vẫn hay nói. Chúng tôi sẽ cùng nhau quyết định. Bất cứ ai ở CLB này đều phải vui mừng vì được trở thành một phần của Juventus.”

Trên thực tế, đội bóng á quân Premier League đã có lần hỏi mua Mandzukic trong mùa hè này, nhưng khi đó họ vẫn có nhiều thời gian và sự lựa chọn với những phương án khác, vì thế, động thái hồi cuối tháng 5 chỉ mang tính tiềm năng.

“Juventus đã làm được những thứ phi thường trong mùa này. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình. Bây giờ là lúc để tất cả tập trung vào những thách thức trong tương lai. Chúng tôi muốn giành thêm nhiều danh hiệu, nhưng điều này rõ ràng sẽ không hề dễ dàng,” cựu danh thủ người CH Séc kết luận trên trang tin tức.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *